Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2012

Thư ngỏ về việc xuất bản Tuyển thơ Đất Đứng 3


Kính gửi quý bạn đọc và bạn viết Đất Đứng.

Trước đây, trang Văn học Nghệ thuật Đất Đứng (datdung.com) đã phát động mời bạn viết tham gia tuyển thơ Lục bát hay Đất Đứng. Thế nhưng do bạn viết đăng ký tham gia không đủ số lượng để xuất bản đành ngưng lại. Thời gian qua, một số bạn viết đã gọi điện, gởi email đề nghị tiếp tục xuất bản…
 
Để kỷ niệm 5 năm Trang VHNT Đất Đứng góp mặt trên diễn đàn văn nghệ cũng như đáp ứng yêu cầu của bạn viết và bạn đọc, BQT datdung.com quyết định phát động và mời các bạn tham gia Tuyển thơ Đất Đứng lần thứ 3. Cũng theo ý kiến các bạn không nên giới hạn trong thể loại thơ Lục bát mà nên mở rộng tất cả các thể loại thơ.
Để đáp ứng kỳ vọng và đề nghị của các bạn, Đất Đứng đề ra kế hoạch xuất bản “Tuyển Thơ Đất Đứng 3” nhằm tôn vinh những bài thơ hay và đáp ứng nhu cầu sáng tác, thưởng thức thơ của bạn đọc theo tiêu chí như sau:
1. Tập thơ sẽ tuyển chọn từ những bài thơ hay đã được đăng trên datdung.com và những tác phẩm mới sáng tác do các tác giả tự tuyển chọn và gửi đến. Để tuyển tập đạt chất lượng cao nhất, mỗi tác giả gửi 10 bài thơ. Ban tuyển chọn sẽ chọn in 5 bài, có giới thiệu ảnh chân dung, tiểu sử sáng tác văn học.
2. Dự kiến đến cuối tháng 10 - 2012 tiến hành in để kịp ra mắt vào ngày mùng 6 tháng giêng năm Quý Tỵ - Kỷ niệm 5 năm ra đời Trang VHNT Đất Đứng.
3. Đối tượng tham gia là các tác giả đã hoặc chưa cộng tác với Đất Đứng, gồm các thể loại thơ (kể cả thơ Đường luật). Các bạn tham gia tuyển thơ đăng ký và gửi tác phẩm ngay cho anh La Ngạc Thụy qua email: ngacthuyla@gmail.com (Ghi rõ tác phẩm tham gia tuyển thơ)
 4. Kinh phí in ấn theo phương thức các tác giả đóng góp. Căn cứ thực tế in ấn tuyển thơ Đất Đứng vừa qua, BQT Đất Đứng đề ra kế hoạch như sau:
Dự kiến tuyển tập dày 300 trang, khổ 13 x 20 cm. Mỗi tác giả đóng góp 500.000 đồng và được nhận 10 cuốn. (trong đó có 50.000 đồng cước phí gửi tác phẩm).
5. Trang VHNT Đất Đứng hoạt động trên tinh thần tự nguyện, không lợi nhuận nên mọi hoạt động đều cần sự hỗ trợ của các bạn cộng tác và bạn đọc. BQT Đất Đứng hoan nghênh các bạn có điều kiện ủng hộ tinh thần, vật chất và ý tưởng xuất bản tuyển thơ.
  Trên đây chỉ là những dự kiến của BQT, mong bạn đọc góp ý thêm để tuyển thơ đạt chất lượng cao nhất có thể.
6. Đề nghị các bạn đăng ký tham gia tuyển thơ ngay từ hôm nay và gửi tác phẩm, ảnh chân dung (không nên gửi ảnh chụp cảnh khi in không đẹp), lý lịch sáng tác ngắn gọn cho anh La Ngạc Thụy qua Email trên và gửi kinh phí in ấn cho anh La Hùng Thới:
- Nếu gửi qua bưu phí đề tên: La Hùng Thới - Nhà số 9 ấp Hiệp Long, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
- Hoặc qua tài khoản:
   - Chủ tài khoản: La Hùng Thới
  - Tài khoản số: 5709205017358 Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh (Agribank)
 Hy vọng sẽ nhận được những lời góp ý tâm huyết và đăng ký tham gia của các bạn để tuyển thơ đạt chất lượng cao nhất.

Trân trọng chào thân ái. 
TM. BQT Đất Đứng
La Ngạc Thụy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã thảo luận!